Cho thuê xe tự lái tại Thái Nguyên

Dịch vụ thuê xe đám cưới

 • Cho thuê xe tự lái từ 2-5-8 chỗ: xe máy và ô tô
 • Cho thuê xe hoa có lái và tự lái
 • Cho thuê xe 29 chỗ phục vụ du lịch, đám cưới

Thủ tục nhanh chóng, giá cả hợp lý

Liên hệ: 0949618811

 

Những điều cần chú ý khi nhận bàn giao xe tự lái

Nếu làm qua quýt cho xong thì sợ “mất tiền oan”. Nhỡ có vết xước bẹp nào khi nhận xe không phát hiện ra, thì lúc trả xe sẽ phải đền tiền sửa chữa khắc phục. Tình trạng này chắc nhiều bác đã gặp, và báo chí cũng đăng nhiều rồi.

Nhưng muốn xem kỹ thì cũng không biết phải làm thế nào cho hợp lý, vì mình có phải dân chuyên về xe cộ đâu. Hơn nữa, nếu soi xét kỹ quá cũng ngại mấy cậu nhân viên cho mình là khó tính.

Sau một cơ số lần đi thuê ô tô tự lái để phục vụ gia đình, tôi cũng rút ra được khá nhiều kinh nghiệm. Và tôi xin chia sẻ với bạn trong bài viết này.

Quan điểm là khi nhận xe phải ghi nhận được hiện trạng của xe, càng đầy đủ càng chi tiết càng tốt. Nghĩa là thấy gì bất bình thường thì ghi vào biên bản, cộng với quay phim chụp ảnh làm bằng chứng. Việc đó sẽ giúp bạn tránh phải tranh luận phiền hà, và mất chi phí oan khi bàn giao lại phương tiện.

Tiếp nữa là, việc kiểm tra phải được thực hiện khi ô tô đã được vệ sinh sạch sẽ. Thử nghĩ xem nếu có vết xước nào đó bạn không phát hiện ra do bùn bẩn che đi, đến khi trả thì mới biết.

Khi đó ai sẽ phải trả tiền sửa chữa khắc phục? Đương nhiên là Bạn.

Thường thì nhà xe đều rửa xe mỗi khi khách trả lại sau khi thuê. Khi người khách thuê tiếp theo đến nhận thì ô tô đã trong tình trạng sạch sẽ. Như vậy vừa dễ kiểm tra tình trạng bên ngoài, mà khách thuê cũng hài lòng hơn.

Nhưng nếu vì lý do nào đó chẳng hạn như khách thuê trước trả quá muộn, mà chưa kịp vệ sinh xe, thì bạn nên mạnh dạn yêu cầu cho rửa sạch trước khi bàn giao. Thêm 5-10 phút chờ đợi (tranh thủ nhâm nhi chén trà, miễn phí!), nhưng có thể giúp tránh chi phí hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu đồng một cách vô lý.

Để việc kiểm tra không bị sót, bạn có thể thực hiện từng bước như sau:

1. Kiểm tra bên ngoài xe

Khi vỏ xe đã sạch, bạn chịu khó soi thật kỹ các vết trầy, xước, bẹp trên thành xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu… Ngoài ra cũng nên ngó qua dưới gầm xe, và phần máy móc xem có gì bất thường không. Tốt nhất là cứ chụp ảnh ghi lại, để có căn cứ đối chứng khi trả lại tài sản.

Liên quan đến việc soi gầm, có lần chiếc Civic chúng tôi thuê đi chợ Viềng (Nam Định) bị rớt ba-đờ-sốc khi chẳng may bị chiếc xe máy đi sát bên phải lách lên quệt vào mõm. Lúc dừng lại, kiểm tra mới phát hiện trước đây mõm xe đã từng bị rời ra, và được treo tạm bằng mấy sợi dây thép (nếu khi nhận xe nhìn kỹ thì đã phát hiện ra). Đành phải tạt vào ven đường quấn tạm lại mất hơn nửa tiếng rồi mới đi tiếp được. Bọn tôi vừa đi vừa lo nhà xe bắt đền oan nếu về bị phát hiện ra. May quá, hôm đó họ nhận lại xe bình thường, không để ý hay phạt gì cả. Quả là một phen hú vía!

Khi kiểm tra xe, bạn cũng nên để mắt đến lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích… Đó là những dụng cụ quan trọng phòng khi không may bị xịt lốp giữa đường. Kinh nghiệm này tôi đã trải qua trong một lần thuê xe đi Nghệ An, phải thay lốp sơ cua và vá xe tới 3 lần, do lốp đã cũ chạy trong trời nắng nóng tháng 5, lại phải đi qua đoạn quốc lộ 1 đang sửa toàn đá cục. Nếu hôm đó không có lốp dự phòng, thì giữa đường miền Trung, chẳng biết phải làm sao nữa, chắc chỉ có nước chi tiền gọi cứu hộ.

Với tất cả những chỗ xước, bẹp, hay bất bình thường, bạn hãy chỉ rõ cho nhà xe rồi ghi chi tiết vào biên bản bàn giao, hoặc viết trực tiếp lên hợp đồng thuê xe tự lái.

2. Kiểm tra nội thất xe

Sau khi đã xem xét ngoại thất, bạn vào trong xe khởi động máy và kiểm tra ổ đĩa CD/DVD, hệ thống loa, còi, điều hòa, cảm biến lùi

Nếu một trong những thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động phập phù, thì bạn phải yêu cầu bên cho thuê xác nhận tình trạng của thiết bị đó vào phần ghi chú của hợp đồng thuê xe.

Sau khi kiểm tra một lần, nếu các thiết bị trong xe làm việc bình thường thì bạn vẫn nên cẩn thận tắt máy rồi khởi động lại. Lần này bật hết các thiết bị trên kiểm tra lại một lần nữa để đề phòng trường hợp chúng chạy không ổn định.

Tiếp đến, kiểm tra bề mặt tất cả các ghế ngồi, thảm trải sàn, ốp trần xem có chỗ nào bị cháy, xước, hay rách không. Người thuê cũng không nên bỏ qua các bộ phận phần nội thất khác như: mặt táp lô, tay nắm cửa phía trong xe, hệ thống kính điện... xem chúng còn hoạt động tốt hay không.

Cuối cùng, kiểm tra kẹp chì ở đồng hồ côngtơmét (nếu có), số kilômét đã đi, lượng xăng còn lại trong bình.

Nếu có bất cứ chi tiết nào trong phần nội thất bị hỏng, rách, vỡ… bạn cũng nên yêu cầu chủ xe ghi vào biên bản hoặc hợp đồng cho thuê xe tự lái.

3. Kiểm tra giấy tờ xe

Trên xe phải đầy đủ giấy tờ cần thiết và còn hạn. Nếu thiếu là khi đi đường bạn có thể bị CSGT thổi phạt khá nặng đấy.

Hãy xem có đủ những giấy tờ sau không:

 • Đăng ký xe;
 • Đăng kiểm xe;
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự;
 • Lệ phí đường bộ.
Một nghịch lý là khi cho thuê xe tự lái, chủ xe thường chỉ giao cho người thuê bản công chứng giấy tờ xe, nhất là Giấy đăng ký (vì sợ người thuê cầm cố mất). Trong khi đó, giấy tờ công chứng lại không có tác dụng khi đi đường. Nghĩa là về mặt pháp lý, những giấy này có cũng như không.

Lo ngại của nhà xe cũng có cơ sở, nên cũng chẳng thể bắt họ đưa giấy tờ gốc. Thế nên khi thuê xe tự lái, nếu có đầy đủ giấy tờ công chứng cũng tạm chấp nhận được rồi. Gặp CSGT thì lại trình bày thôi, mấy anh ấy biết xe đi thuê nên cũng dễ châm chước (không đảm bảo đâu nhé).

Trường hợp giấy tờ xe bị thiếu hoặc hết hạn, tốt nhất là bạn không nên thuê. Hoặc vì tình huống không thể không thuê, thì nhất định phải ghi rõ trách nhiệm của nhà xe: nếu bị CSGT thổi phạt thì chủ xe phải chịu chi phí phát sinh, do đã không cung cấp đủ giấy tờ, hoặc có nhưng đã hết hạn.

4. Chạy thử xe tự lái

Sau khi kiểm tra xong, để yên tâm trước khi nhận xe, bạn nên lái thử một đoạn đường ngắn để kiểm tra thực tế xem các hệ thống lái, phanh, giảm xóc, điều hòa… chạy có ổn định không.

Khi thuê xe tự lái, chắc chúng ta không thể kỳ vọng nó mượt mà như xe gia đình. Sẽ có những lỗi nho nhỏ như chân côn hơi nặng, tay lái không được trơn tru, vút ga không êm… Điều đó là bình thường.

Tuy vậy, nếu khi chạy thử thấy có những vấn đề lớn, chẳng hạn như phanh không ăn, còi không kêu, máy lạnh hỏng (vào mùa hè)… thì bạn phải báo chủ xe ngay. Nếu cần thì buộc phải đổi xe khác. An toàn là trên hết! Có lần tôi thuê xe tự lái, chiếc xe bị bó tay lái sau khi đi được vài cây số (rất tiếc khi lái thử không phát hiện ra), bọn tôi đã phải điện cho nhà xe tới đổi xe khác.

Cũng cần phải ghi chú rằng, xe tự lái cho thuê hàng ngày, có những lỗi nhà xe cũng chưa kịp phát hiện ra. Nên nếu bạn chỉ ra một cách hợp lý, thì những chủ xe (có uy tín) sẽ vui vẻ xác nhận hiện trạng, và đổi xe khác nếu có thể.

Sau khi việc kiểm tra và chạy thử xe đều ổn, các lỗi hỏng hóc, xước bẹp đều được ghi nhận vào biên bản, thì bạn có thể yên tâm nhận xe lên đường. Giờ là lúc tập trung vào tay lái để có một hành trình an toàn và thú vị.

Liên hệ với chúng tôi khi cần thuê xe tự lái: 0949618811

Dịch vụ thuê xe hoa phục vụ đám cưới

Cơ sở chúng tôi nhận cho thuê xe hoa giá rẻ với các loại xe đời mới, lái xe cẩn thận đảm bảo không làm quý khách thất vọng.

 • xe trang trí đẹp
 • đến đúng giờ
 • Lái xe cẩn thận
 • Giá cả hợp lý

Liên hệ: 0949618811

Lưu ý: để chủ động xe mong quý khách đặt xe và làm hợp đồng trước 1 tuần.

 

Cho thuê xe 7 chỗ innova mới đét 2015

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe 7 chỗ của quý khách, chúng tôi đã đầu tư thêm 2 chiếc innova đời mới 2015,

giá thuê xe theo ca/ngày:900.000 đ

GÍa thuê xe theo tháng:25.000.000 đ

Tổ chức cá nhân nào có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, thuê xe innova 7 chỗ tại thái nguyên vui lòng liên hệ số DT:0949618811

—–

 Thủ tục cần biết để thuê xe nhanh chóng

Để thuê được xe nhanh chóng, tránh mất nhiều thời gian của quý khách. Quý khách đọc kỹ các thủ tục cần thiết mang theo đi thuê xe.

Để thuận tiện cho việc thuê xe của quý khách được nhanh chóng, khi đến làm hợp đồng, quý khách chuẩn bị những giấy tờ và điều kiện sau:
Thủ tục nhất thiết phải có khi thuê xe :
– CMND
– Bằng lái xe
– Tài sản ký gửi ( xe máy hoặc tiền mặt)
– Người bảo lãnh ( nếu không có hộ khẩu tại thái nguyên)
Tóm lại khi đi thuê xe quý khách mang đầy đủ giấy tờ, mang theo một xe máy để tại công ty( hoặc tiền), cùng một người thân quen để cùng ký vào hợp đồng.

Mọi thắc mắc liên hệ sdt:0949618811

 

Lưu ý khi xẩy ra sự cố khi thuê xe tự lái

Tai nạn giao thông hay đơn giản chỉ là một va quẹt nhỏ cũng là điều không ai mong muốn khi tham gia giao thông. Đặc biệt, với chiếc xe được thuê tại công ty dịch vụ cho thuê xe tự lái, bạn cũng sẽ gặp không ít thủ tục nhiêu khê với chủ xe khi xảy ra tai nạn. Lái xe an toàn và bỏ túi một số kinh nghiệm ứng xử khi xảy ra tai nạn giao thông sẽ giúp bạn vững tâm và giải quyết hợp lý hơn.

Việc đầu tiên là bạn cần làm là phải giữ bình tĩnh, để không dẫn đến những hành động quá khích và gây hại cho chính bạn cùng tài sản của mình. Mạng người là quan trọng, văn hóa ứng xử khi xảy ra tai nạn giao thông cũng quan trọng không kém để cú va chạm được giải quyết ổn thỏa và vừa lòng hai bên hơn.

Khi xe bị tai nạn giao thông, bạn cần:
–  Giữ bình tĩnh
–  Kiểm tra xem có ai bị thương
–  Nếu có thương tổn về người, ngay lập tức tìm trợ giúp y tế, bạn có thể gọi số cấp cứu 115. Không tự ý di chuyển người bị thương như bốc, bế… lên tránh trường hợp người tai nạn bị gãy xương và di chuyển không đúng cách sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Không di chuyển xe trừ khi cần thiết để cứu họặc mang người bị thương ra.
–  Gọi ngay cho cảnh sát giao thông tại địa phương và thực hiện theo chỉ dẫn của cảnh sát giao thông, lấy bản sao Biên bản Tai nạn Giao thông từ cảnh sát để trình với công ty bảo hiểm bạn đã mua.

Liên lạc với chủ cho thuê xe để được tư vấn giải quyết sớm nhất.
Lưu ý, bạn không nên nhận trách nhiệm khi chưa có một kết luận chính xác cuối cùng nào từ phía công an. Nếu trường hợp va chạm không quá lớn, tổn thất nhỏ và có thể tự dàn xếp với nhau được, cả hai bên nên đưa xe vào lề và giảng hòa với nhau, tránh gây gỗ hay tranh cãi làm ách tắc giao thông.

Nếu là tài sản thuộc về bên dịch vụ cho thuê xe tự lái, bạn nên hỏi kỹ về các loại bảo hiểm ô tô trước đó, trước khi ký hợp đồng thuê xe. Các loại bảo hiểm cho xe và người lái còn thời hạn sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức về tinh thần và tiền bạc nếu có va chạm giao thông xảy ra.

 

Một số kinh nghiệm bỏ túi khi thuê xe tự lái

Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái ngày một nhiều vì những tiện ích của nó mang lại. Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn, những ai đang có nhu cầu thuê xe.

1.Xác định mục đích thuê

Trước khi thuê xe, nên chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp với mục đích sử dụng. Về mục đích, người thuê xe nên dự tính quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày, đi bao nhiêu người?

Từ việc xác định được mục đích bạn sẽ chọn loại xe phù hợp, chọn gói dịch vụ thuê xe tính theo ngày hay km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý chủ xe sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thuê được xe trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe. Khi thỏa thuận đặt cọc, hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của nơi cho thuê xe trong trường hợp không giao xe đúng hẹn để bạn khỏi bị lỡ việc.

2.Gọi và đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe, bạn hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe uy tín, nhấc điện thoại lên và tham khảo giá. Ở vào thời điểm, thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào các kì nghỉ dài như dịp lễ 30/4 này, bạn nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến một tháng. Rất nhiều người vì chủ quan, nghĩ rằng lượng xe cho thuê nhiều nên đến cận ngày mới hỏi thuê thì đã không còn xe hoặc còn thì bị hét giá cao gấp rưỡi bình thường do nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao.

Kinh nghiệm giắt lưng đi thuê xe tự lái

Gọi và đặt xe sớm là việc làm cần thiết nhưng lại rất ít người chú ý tới. Nếu làm được điều này, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kì nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không nhỏ vì thời điểm đặt xe giá chưa bị đội lên cao.

3.Mang giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Về thủ tục thuê xe, thông thường chủ cho thuê xe yêu cầu bạn phải có Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên bạn phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

4.Kiểm tra giấy tờ xe

Điều dễ dàng nhất nhưng lại rất nhiều bỏ qua đó là kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe. Trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to. Với các loại xe đã hết hạn đăng kiểm, Cảnh sát giao thông sẽ phạt ở mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe.

5.Kiểm tra bên ngoài

Lúc nhận xe, bạn nên kiểm tra xe thật kỹ vì điều này chưa bao giờ là thừa bởi nếu thiếu kinh nghiệm khách hàng sẽ phải chịu những khoản phí “trên trời rơi xuống”. Chẳng hạn, nếu chỉ kiểm tra tình trạng vỏ xe một cách qua loa, khi về có khả năng bạn sẽ phải chi tiền đền một vết xước bị bùn đất che lấp và có từ đời nào với giá không rẻ.

Kinh nghiệm giắt lưng đi thuê xe tự lái

Do vậy, hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

6.Kiểm tra máy móc và số km

Công việc này khó khăn hơn, nhất là những người ít có kinh nghiệm, nên để tránh những sự cố và việc phải sửa chữa trên đường đi, người thuê có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tốt nhất là nên lái thử một đoạn để xem máy móc, tránh những sửa chữa không đáng có trên đường đi.

7.Thỏa thuận số km phụ trội

Không chỉ kiểm tra xe kỹ, bạn cũng nên xem xét các điều khoản thoả thuận và hỏi kỹ về gói dịch vụ: thời gian cho thuê, hạn chế bao nhiêu km/ngày (thường là hạn chế từ 200 đến 300 km/ngày) và giá tiền km phụ trội (dao động từ 2.500 đồng đến 3.500 đồng/km).

Trước khi nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

8.Trả xe

Khi trả xe, kiểm tra tình trạng xe, chốt số km cùng chủ xe. Trong trường hợp xe gặp tai nạn, sự cố phải đền, nên nhờ người có hiểu biết về xe tư vấn để tránh đôi co và có những đòi hỏi đền bù không thoả đáng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê xe tự lái có thể là công ty với quy mô lớn, có nhiều loại xe, cũng có thể chỉ là cá nhân cho thuê xe. Không có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Tuy nhiên, lợi ích tối đa vẫn thuộc về người cho thuê trong mọi tình huống. Chính vì thế, người đi thuê vẫn luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục. Ngoài ra, bạn cũng cần giắt lưng những hiểu biết cơ bản và một vài kinh nghiệm để không bị “hớ’ khi đi thuê xe .

 

Bảng giá thuê xe tự lái Thái Nguyên 2015

1. Xe Huyndai Grand i10

Mầu sắc: Đỏ mận

Số lượng: 2 chiếc

Đời: 2015, số sàn

i10

Giá thuê:600.000 đ/ ca; 15 triệu/tháng

2. Kia Morning -Trắng Bạc – 2015

kia

Giá thuê: 600.000 đ/ ngày; 15 triệu/tháng

3. Xe Toyota corolla

corolla

 

Giá thuê: 800.000 đ /Ca

4. Xe Huyndai i10

Mầu sắc: Trắng bạc

Số lượng: 1 chiếc

Đời: 2013, số sàn

Giá thuê: 500.000 đ/ ca; 11 triệu/tháng

Công ty cho thuê với thủ tục nhanh chóng, có thể thuê 1/2 ca hoặc thuê theo tiếng. Linh hoạt cho quý khách.

Liên hệ : 0949618811 để biết thêm thông tin về xe và giá cả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cho thuê xe tự lái tại Thái Nguyên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.