Hotline : 0949618811

  • Chất lượng chuyến đi

    Cùng bạn trên mọi nẻo đường
  • T2 - CN

    7h - 18h
  • Tư vấn

    0949618811

Kính gửiQuý khách hàng

 Công ty TNHH Du Lịch Hà Linh là một đơn vị được thành lập bởi tâm huyết của những người đã nhiều năm công tác trong ngành du lịch. Với phương châm của những người làm du lịch lâu năm với bề dầy kinh nghiệm luôn tâm niệm“Đặt mọi quyền lợi của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên trên hết”.

Công ty luôn luôn giữ uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà khách hàng yêu cầu. Vì – Quyền lợi của khách hành – uy tín, thương hiệu của công ty luôn là tôn chỉ của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty. Du lịch Hà Linh ngày càng phải chú trọng vào việc cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống của dân tộc Việt đên với du khách.

Công ty Du Lịch Hà Linh luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng tìm kiếm những chương trình du lịch, phong cách phục vụ mới lạ để đem lại cho từng khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, xứng tầm với sự lựa chọn đúng đắn của quý khách khi đến với Du Lịch Hà Linh. Sự khác biệt của Du Lịch Hà Linh là sự kết nối các dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng thông tin bổ ích.

Với sự cộng hưởng của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch được hôị tụ về Công ty Du lich Hà Linh, là cầu nối để du khách trong và ngoài nước đến gần hơn với danh lam thắng cảnh, góp phần quảng bá rộng hơn nữa vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới…

     Đặc biệt Du lich Hà Linh luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho những ngày lễ tết, những khách hàng truyền thống và tiềm năng khi đến với công ty chúng tôi.

     XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY:

1.     Tổ chức các chương trình du lịch Nội địa và Quốc tế

2.     Tổ chức các chương trình sự kiện theo yêu cầu của quý khách.

3.     Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế

4.     Dịch vụ xuất nhập cảnh: Hộ chiếu, Visa

5.     Dịch vụ đặt phòng khách sạn trên toàn quốc.

6.     Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 50 chỗ ngồi, với các dòng xe chất lượng cao như Space, Mecedes,

Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác!

                                     Cty TNHH ĐẦU TƯ TM DU LỊCH HÀ LINH

                                                                         GIÁM ĐỐC 

                                                           

                                                                    NGUYỄN HỮU DƯƠNG