LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG – K9 ( ĐÁ CHÔNG) – LÀNG VĂN HOÁ

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN HỌC TẬP DÀNH CHO HỌC SINH

LẠNG SƠN – LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG – K9 ( ĐÁ CHÔNG) – LÀNG VĂN HOÁ

 (02 ngày/1Đêm)

NGÀY 01. LẠNG SƠN – LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

05h00: Xe và HDV Công ty du lịch Hà Linh  đón học sinh tại cổng trường khởi hành đi Hà Nội. Đến nơi đoàn tập trung vào làm lễ viếng Lăng Bác. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khởi công ngày 2-9-1973, tại vị trí của lễ đài cũ giữa Quảng trường Ba Đình, nơi người đã từng chủ trì các cuộc mít tinh lớn. Sau đó sang thăm khu lưu niệm Bác Hồ, tại đây có ngôi nhà sàn là nơi Bác đã ở và làm việc, phía dưới có ao cá trước kia sau giờ làm việc Bác thường ra cho cá ăn, cùng với đó là vườn cây, rặng dừa, những hàng rào dâm bụt, các em sẽ được thăm phủ chủ tịch nơi tiếp đón các đoàn khách quan trọng nước ngoài. Tới thăm Chùa Một Cột – Thăm bảo tàng Hồ Chí Minh – Nơi lưu giữ hàng trăm hiện vật liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

11h30: Đoàn nghỉ ngơi ăn trưa.

12h30: Các em tiếp tục hành trình tới thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam và hiện lưu giữ 82 bia đá ghi tên 1306 người đỗ tiến sĩ từ năm 1442 đến 1779. Đây cũng chính là một di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô Thăng Long dưới triều Lý, có lịch sử gần nghìn năm và cũng là nơi được coi là biểu tượng cho văn hóa, lịch sử Việt Nam.

15h30:  Quý khách thăm quan Làm Gốm Bát Tràng. Tới nơi các em tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của làng gốm truyền thống Bát Tràng trên bờ sông Hồng. Tìm hiểu về làng nghề với hơn 700 năm tuổi của làng, được các nghệ nhân giới thiệu cách làm gốm và được tận tay làm các sản phẩm gốm sứ bằng đất xét.

17h00Các em tập trung lên xe khởi hành về khách sạn nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn tự do nghỉ ngơi, hoặc tham gia các chương trình văn nghệ tại nhà hàng

LANG SƠN LANG VAN HOA LANG BAC LANG GOM K9

NGÀY 02.                 K9 – LÀNG VĂN HOÁ – LẠNG SƠN

06h00: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, đòn khởi hành tới thăm  Khu di tích K9 – Đá Chông, nơi Bác Hồ cùng Trung ương Đảng đã từng làm việc và đây cũng là nơi gìn giữ thi hài của Bác trong những năm Lăng Chủ Tịch chưa khánh thành. K9 Đá Chông nằm trong khu rừng nguyên sinh thuộc quần thể núi Ba Vì, có độ cao 150m so với mực nước biển.

       08h30: Đến K9 Đoàn thăm khu di tích Trung ương thời kỳ chống Mỹ (Đá Chông- Ba Vì). Nghe giới thiệu về khu di tích Đá Chông – nơi Bác Hồ đã chọn nơi đây làm an toàn khu cho Trung Ương thời kỳ chống Mỹ – thăm phòng ở, phòng làm việc của Bộ chính Trị và Bác Hồ -Thăm nơi bảo quản, gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ năm 1969- 1975.

LẠN SON K9 DA CHONG

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 

     11h00: Quý khách lên xe về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và ăn trưa. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác và trao đổi văn hóa với các dân tộc trên thế giới.

      16h00: Quý khách lên xe về điểm khởi xuất phát, Trên đường về nghỉ chân mua đặc sản sữa Ba vì về làm quà cho người thân.

19h30: Đoàn về tới điểm đón ban đầu, chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 QUÝ KHÁCH: 640.000đ

Áp dụng cho đoàn từ 85 – 100 khách 02 xe 45 chỗ ngồi

 Bao  gồm:

– Xe ô tô chuyên phục vụ du lịch đời mới đưa đón theo lịch trình.

– Ăn 02 bữa chính 30.000đ/ngư­ời/bữa.

– Ăn chính 03 học sinh 80.000đ/bữa (thị băm, đậu xốt thị,  tôm rim, trứng tráng. thoải mái cơm, canh chua).thực đơn có thể thay đổi theo yêu cầu của đoàn.

– Vé thực hành nặn gốm Bát Tràng.

– Vé thăm quan Văn Miếu cho học sinh

– N­ước uống phục vụ 01 chai/ người/ ngày.

– Quà tặng mũ du lịch.

– Tặng đoàn 1 bức ảnh cỡ lớn để làm kỷ niệm.

– Bảo hiểm du lịch  mức 20.000.000,đ/ng­ười/vụ

– Hư­ớng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm

  • Không  bao gồm:

– Đồ uống. Chi phí cá nhân và  thuế VAT.

– Vé tham quan Văn Miếu của thầy cô và phụ huynh 30.000đ.

-Vé tham Làng Văn Hoá Các Dân Tộc Việt Nam của thầy cô và phụ huynh 30.000đ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – LÀNG GỐM BÁT TRÀNG – K9 ( ĐÁ CHÔNG) – LÀNG VĂN HOÁ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.