DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN là một trong những dịch vụ du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Thái Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận tải du lịch. Hiện nay, với đa dạng các loại xe du lịch cộng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp; và có mối liên kết tốt với các khách sạn, nhà hàng, đối tác uy tín khi thực hiện tour cho các đoàn khách. Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những chuyến đi du lịch thật vui và đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất trong suốt cuộc hành trình cùng chúng tôi, và những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi sẽ luôn xứng đáng với giá trị đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra.

DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín đạt chất lượng được khách hàng trên địa bàn Tp.Thái Nguyên và ngoài nước đánh giá cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chuyến du lịch ấn tượng khó quên. 

Dịch vụ xe Phổ Yên, Thái Nguyên cạnh tranh nhất mà còn bởi những cam kết sau:

  1. Mức giá xe rất cạnh tranh, giảm tới 15% ngày thường
  2. Xe chất lượng tốt, được vệ sinh sạch và bảo dưỡng thường xuyên
  3. Hợp đồng minh bạch, quy trình đặt xe rất đơn giản, hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  4. Nhân viên lái xe mẫu mực, chu đáo và rất am hiểu cung đường..đảm bảo an toàn tối đa..

Công ty hiện nay đang sở hữu hơn 60 xe ô tô và dịch vụ thuê xe du lịch như sau:

 

Thuê xe chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên

– 10 xe Mercedes E240, E280, S500, 5 chỗ
– 05 xe Toyota Camry 2.4 , 5 chỗ, đời 2007. 
– 05 xe Toyota Altis 1.8, Laceti, Civic, 5 chỗ

– 10 xe Vios, Gentra, màu trắng, 5 chỗ

dịch vụ xe tại Phổ Yên

DỊCH VỤ XE TẠI PHỔ YÊN

Thuê xe 7chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên:ĐT/ZALO: 0949 61 88 11-0986818629   
 

– 06 xe Toyota Innova G , 7 chỗ

– 03 xe Kia Sorento 7 chỗ

– 05 Xe Kia SedoNa 7 chỗ

DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN

DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN

 

Thuê xe 16chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên:ĐT/ZALO: 0949 61 88 11-0986818629  
 

– 02 xe Mercedes Spniter , 16 chỗ
– 05 xe Ford Transit, 16 chỗ

– 05 Xe HuynDai Sonaty 16 chỗ

DỊCH VỤ XE 16 DU LỊCH PHỔ YÊN

DỊCH VỤ XE 16 DU LỊCH PHỔ YÊN

Thuê xe 29 chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên:ĐT/ZALO: 0949 61 88 11-0986818629  

DỊCH VỤ XE 29 DU LỊCH PHỔ YÊN

DỊCH VỤ XE 29 DU LỊCH PHỔ YÊN 

– 06 xe Huyndai County, 29 chỗ.

– 08 xe SamCo 29 chỗ

– 03 Xe town 29 chỗ bóng hơi

Thuê xe 35 chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên:ĐT/ZALO: 0949 61 88 11-0986818629  
 

– 05 xe Huyndai Town, 35 chỗ

– 08 xe SamCo 34 chỗ

– 03 Xe town 35 chỗ bóng hơi

Thuê xe 45 chỗ tại Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên:ĐT/ZALO: 0949 61 88 11-0986818629  
 

DỊCH VỤ XE 45 DU LỊCH PHỔ YÊN

DỊCH VỤ XE 45 DU LỊCH PHỔ YÊN

– 05 xe hi class, 45 chỗ

– 18 xe Universe, 45 chỗ

  

Xe du lịch Phổ Yên, Thái Nguyên đang cung cấp dịch vụ:

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô sau:

–  Đưa đón vận chuyển khách thăm quan du lịch, lễ hội, nghỉ mát, dã ngoại, cuối tuần.

Được phát triển lên từ những đội ngũ nhân viên có nhiều kiên nghiệm trong lĩnh vực du lịch, điều đó đã đem lại cho phong cách phụ vụ, kinh nghiệm hành trình, tuyến điểm nếu khách đi du lịch, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ từ điểm hành trình, ăn, ngủ, nghỉ thep tuyến hành trình cụ thể để có những chuyến đi du lịch, dã ngoại được vui, khỏe, chất lượng tích kiệm nhất trên hành trình đi.

–  Đưa đón cán bộ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đi làm việc, công tác. Hiện nay văn phòng xe tại Phổ Yên, Thái Nguyên đan là đối tác lớn của các nhà máy lớn trong địa bàn ở Phổ Yên Thái Nguyên. Là đối tác đưa đón cán bộ công nhân viên tác tuyến điểm tới với khu công nghiệp Yên Bình, khu công nghiệp Sông Công, Khu Công Nghiệp Phú Bình. Và những nhà máy giáp danh với địa bàn Thái Nguyên.

Dịch vụ xe đưa đón học sinh tại Phổ Yên, hiện đang ký kết và sẵn xàng phục vụ theo yêu cầu các trường học, đưa đón học sinh trên địa bàn huyện Phổ Yên.

–  Phục vụ đám cưới, ăn hỏi, hiếu hỉ… với đội xe đời mới, lái xe nhiệt tình chu toàn đã đận được lòng tin từ khách hàng, được khách hàng trên tỉnh Thái Nguyên tin tưởng gửi niềm tin trong ngày trọng đại của gia đình,  khi có sự kiện lớn.

–  Đưa đón chuyên gia phục vụ dự án… hiện nay dịch vụ xe tại Phồ Yên luôn thay đổi xe phụ vụ chuyên gia cứ 5 năm thay xe 1 lần, phụ vụ các chuyên gia đang làm việc ở địa bàn Phổ Yên, và các chuyên gia tới với Thái Nguyên công tác cần sử dụng tới xe đưa đón, xe đời mới, sang trọng đáp ứng cả những chuyên gia trong nước và quốc tế.

–  Cho thuê xe dài hạn, ký hợp đồng theo tháng, năm. Cho thuê xe dài hạn theo yêu cầu với giá rẻ, chất lượng nhất trên địa bàn Phổ Yên, Thái Nguyên

– Công ty đàn tổ chức các chương trình du lịch theo yêu cầu của quý khách. với chất lượng, giá rẻ theo yêu cầu.

DỊCH VỤ XE 35 PHỔ YÊN

DỊCH VỤ XE 45 DU LỊCH PHỔ YÊN

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe tại Phổ Yên, Thái Nguyên:

– Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất tại Phổ Yên.
– Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.
– Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, biết ngoại ngữ, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Xe đưa đón công nhân viên

Thuê xe 45 chỗ thái

Giới thiệu một vài khách đã và đang là khách hàng của thuê xe du lịch Phổ Yên, Thái Nguyên

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp cho thuê xe và dịch vụ vận chuyển hành khách bao gồm khách du lịch, công ty du lịch tại Thái Nguyên, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan hành chính, các văn phòng Dự án.

Xe Quảng Ninh đi Thái Nguyên

Thuê xe 45 chỗ thái

Mục tiêu của dịch vụ xe du lịch tại Phổ Yên, Thái Nguyên.

– Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.

– Cung cấp những xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiên nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.

– Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.

– Giá cho thuê cạnh tranh, hợp lý.

– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian

Xe đưa đón theo tháng

Thuê xe 45 chỗ thái

Quý khách muốn thuê xe của  DU LỊCH Ở PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN thì cần phải làm gì:

– Đến văn phòng trực tiếp của đơn vị chúng tôi.

– Đặt xe qua điện thoại. Nhắn tin quan Zalo: 0949618811

– Nhân viên bộ phận tiếp nhận đặt xe sẽ trả lời và tư vấn ngay cho Quý khách, những hành trình, những loại xe phù phơp với giá thành, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

                     

Xe Thái Nguyên - Quảng Ninh

Thuê xe 45 chỗ thái

Quý khách cần hóa đơn, phương thức thanh toán:

– Nếu Quý khách cần hóa đơn tài chính, đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn tài chính.

– Quý khách sẽ nộp tiền thuế theo quy định của Nhà nước.

– Thanh toán: Trả bằng tiền mặt cho nhân viên kế toán của công ty hoặc gửi tiền qua lái xe hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

MỤC TIÊU CỦA DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN

Với tâm niệm “Luôn mang lại sự hài lòng cho Khách hàng” nên từ lúc đặt bước chân đầu tiên khi tham gia tour đến khi tạm biệt, chúng tôi luôn dành cho chuyến đi của Quý khách sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện, làm việc hết mình để quý khách luôn được hài lòng.

DỊCH VỤ XE 35 PHỔ YÊN

Thuê xe 45 chỗ thái

                 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự lựa chọn của quý khách đến với DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN, và mong rằng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và khuyến khích để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ hơn nữa và luôn xứng đáng đồng hành cùng Quý khách trong  những chuyến du lịch sắp đến. 

            Chúc quý khách có những khám phá mới và niềm vui trọn vẹn trong mỗi chuyến đi !!!

GIỚI THIỆU VỀ THỊ XÃ PHỔ YÊN

Thị xã Phổ Yên là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp cả cũ và mới xây dựng. Ngoài các dự án công nghiệp như khu công nghiệp nam Phổ Yên, khu công nghiệp tây Phổ Yên,… còn có nhiều dự án về các lĩnh vực du lịch, phát triển đô thị như: khu du lịch đồi Trinh Nữ, khu du lịch hồ Suối Lạnh, khu đô thị mới Thái Thịnh,… và nhiều dự án khác. Hiện nay dự án Tổ hợp khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Yên Bình đang được khẩn trương xúc tiến tại thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình, là tiền đề quan trọng để chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thị xã.

Tháng 3 năm 2012, tập đoàn Samsung đã chính thức tổ chức lễ khởi công “Khu Tổ hợp Công nghệ cao” tại thị xã Phổ Yên, (tại KCN Yên Bình, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, cách Hà Nội 61 km, cạnh phường Ba Hàng) với tổng số vốn đầu tư bước đầu 2 tỷ Đô la Mỹ, dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ có công suất thiết kế đạt khoảng 100 triệu sản phẩm mỗi năm.[16]

Hiện trên địa bàn thị xã có các khu CN: Yên Bình 350ha,KCN Điềm Thụy (phần thuộc Phổ Yên 90 ha),KCN Nam Phổ Yên 200ha, Cụm CN Đa Phúc 50 ha

Đến nay, kết cấu hạ tầng đô thị của thị xã Phổ Yên đã cơ bản hoàn thiện đồng bộ, chất lượng đời sống của người dân được nâng cao; mạng lưới y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư theo hướng tiếp tục nâng cao chất lượng đạt chuẩn quốc gia. An sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện. Tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn khoảng 3,72% (2019)…

Hiện nay trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị dịch vụ Yên Bình, khu đô thị Đại Phong, khu dân cư Hồng Phong, khu đô thị Việt Hàn, điểm dân cư Ấm Diện, khu đô thị Đồng Tiến, khu đô thị Thanh Quang 2, khu đô thị Thanh Quang 3, khu đô thị Kim Thái, điểm dân cư Vạn Phúc (xã Hồng Tiến), điểm dân cư Cầu Gô (xã Tiên Phong), khu đô thị Sơn Duyên, khu đô thị xanh Phổ Yên, khu đô thị City Home…

Kết thúc năm 2018, 100% số xã của thị xã Phổ Yên đạt chuẩn nông thôn mới. Ngày 17/10/2019, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1407/QĐ-TTg công nhận thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, về đích trước 02 năm so với mục tiêu nghị quyết đại hội đề ra.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Phổ Yên, tháng 6/2019 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định số 530/QĐ-BXD về việc công nhận thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là đô thị loại III, về trước kế hoạch 1 năm so với Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra.

Ông Bùi Văn Lương, Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên cho biết, kết thúc năm 2019 các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra của nhiệm kỳ 2015-2020 cơ bản đã hoàn thành, nhiều chỉ tiêu hoàn thành ở mức cao như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt trên 30%/năm; Cơ cấu kinh tế: Công nghiệp, xây dựng, thương mại và dịch vụ chiếm trên 97%; Tổng giá trị sản xuất Ngành Công nghiệp đạt 750 nghìn tỷ đồng (chiếm 92% giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên).

Giá trị xuất khẩu trên địa bàn đạt 27 tỷ USD (chiếm 97% giá trị kim ngạch xuất khẩu toàn tỉnh). Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 100 triệu đồng/người/năm.

Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt gần 4.600 tỷ đồng; trong đó thị xã quản lý trên 800 tỷ đồng.

CÔNG TY DU LỊCH HÀ LINH

Tổ 19, Phường Gia Sàng, Tp Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Website:    dulichhalinh.com    –    thuexethainguyen.net     Mail: dulichhalinh@gmail.com

Hotline/Zalo: 0949 61 88 11 – 0986 818 629 ❤️‍?

HÃY TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI HOÀN HÀO NHẤT VỚI DU LỊCH HÀ LINH THÁI NGUYÊN

Hà Linh tại Thái Nguyên chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DỊCH VỤ XE DU LỊCH PHỔ YÊN, THÁI NGUYÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *