Xe 29 chỗ

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ xe 29 chỗ của du lịch Hà Linh. Là một trong những dịch vụ du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Thái Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận tải du lịch. Hiện nay, với đa dạng các loại xe 29 chỗ như: 29 chỗ HuynDai Couty, HuynDai Tow, xe 29 chỗ Samco cộng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp; và có mối liên kết tốt với các khách sạn, nhà hàng, đối tác uy tín khi thực hiện tour cho các đoàn khách. tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín đạt chất lượng được khách hàng khu vực và ngoài nước đánh giá cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chuyến du lịch ấn tượng khó quên. 

DỊCH VỤ XE 29 CHỖ

 

XE 29 CHỖ PHỤC VỤ: 
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô sau:
–  Xe 29 chỗ ngồi, Đưa đón vận chuyển khách thăm quan du lịch, lễ hội, nghỉ mát, dã ngoại, cuối tuần.
–  Xe 29 SamCo Đưa đón cán bộ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đi làm việc, công tác.
–  HuynDai 29 chỗ Phục vụ đám cưới, ăn hỏi, hiếu hỉ…
–  Đưa đón chuyên gia phục vụ dự án… bằng xe 29 chỗ bóng hơi
–  Cho thuê xe dài hạn, ký hợp đồng theo tháng, năm.
–  Tổ chức các tour du lịch tại địa phương.

Xe 29 chỗ, phù hợp với những đoàn khách sau:

Hình thức thuê xe có tài xế đối với dòng xe ô tô chuyên dành cho gia đình, đoàn thê, công ty với số lượng khách từ 17 – 30  người  đi và đến những điểm: du lịch, tham gia sự kiện,cưới hỏi, công tác,….Tại thành phố Thái Nguyên

Như chúng ta đã biết, nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  nói riêng và nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  nói chung ngày càng tăng ở Thái Nguyên . Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần uỷ thác việc thuê xe cho một công ty nào đó là coi như đã hoàn thành việc thuê xe. Đây thật sự là ý nghĩ sai lầm bởi chưa có cách thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên, chưa biết thông tin chi tiết về dịch vụ xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên, nơi cung cấp dịch vụ rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ.

thuê xe 29 chỗ thái nguyên

Ngoại thất xe 29 chỗ

Thông tin liên hệ Đặt thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên :  NetVietNam Travel

 • Di động : 0836818811 
 • Hotline:zalo: 0949618811(Hữu Dương)
 • Gmail : dulichhalinh@gmail.com
 • Trang web:  netvietnam.vn

thuê xe 29 chỗ tại thái nguyên

Nội thất 29 chỗ

Nhng lưu ý khi thuê xe ti NetVietNam Travel – Thái Nguyên  đ nhn được giá tt nht.

CÁCH THÊ XE 29 CHỖ ĐƯỢC GIÁ RẺ NHẤT : 

Quý khách nên chuẩn bị cho mình một lộ trình cụ thể trước khi thuê xe để đám bảo chuyến đi của quý khách nhận được giá tốt nhất từ NetVietNam Travel – Thái Nguyên .Tránh những trùng lặp trong lộ trình dẫn đến phát sinh không cần thiết trong những chuyến đi. Kế hoạch quý khách nên có :Thời gian xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên, Thuê xe đi đâu ( Điểm dừng trong lộ trình ) , thời gian xuất phát,…

xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ Thái Nguyên

Thời gian đặt thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên  :

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên Quý khách nên đặt thuê xe trước khoảng 1 đến 2 tháng để NetVietNam Travel – Thái Nguyên  cung cấp cho quý khách những dòng xe mới nhất tốt nhất của NetVietNam Travel – Thái Nguyên. Tránh tường hợp đột xuất chương trình của Quý Khách rơi vào dịp cao điểm dẫn  đến Quý Khách bị động phải thuê phải xe không như ý của các đơn vị khác.

Thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên, Thuê xe 24 chỗ tại hái Nguyên, Thuê xe 45 chỗ tại hái Nguyên.

xe du lịch 29 chỗ

giá thuê xe 29 chỗ

Cách thuê xe du lịch 29 chỗ nhanh nhất tại Thái Nguyên

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  nhanh nhất tại Thái Nguyên . Cách thức thuê này được chia ra làm 4 bước; nếu thực hiện đầy đủ, tuần tự các bước này, chắc chắn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thuê xe tại Thái Nguyên  và cực nhanh!

dịch vụ xe 29 chỗ

giá cho thuê xe 29 chỗ

Bước 1 Thuê Xe 29 chỗ tại Thái Nguyên: 

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ. Theo sự tìm hiểu lâu năm của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  có mặt tại Thái Nguyên. Họ cũng thực hiện rất nhiều chương trình quảng cáo, tri ân khách hàng. Nên chắc chắn qua nhiều kênh thông tin khác nhau bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công ty đó!

du lịch 29 chỗ ngồi

giá thuê xe 29 chỗ 2 ngày 1 đêm


Bước 2 t
huê Xe 29 chỗ tại Thái Nguyên:

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên lựa chọn dịch vụ thuê xe và dòng xe. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ có thể là cho thuê xe tự lái hoặc có người lái. Bạn nên cân nhắc lựa chọn để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn dòng xe mà bạn tin tưởng nhất như: Ford, Nissan, Audi, Toyota, Huyndai… để dễ dàng trải nghiệm dịch vụ.

Thuê xe du lịch

cần thuê xe 29 chỗ

Bước 3 Thuê Xe 29 chỗ tại Thái Nguyên:

 Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên chọn tài xế. Nếu bạn chọn hình thức thuê xe có người lái, cần phải chú ý việc chọn tài xế. Hãy chắc chắn rằng người tài xế bạn chọn thuê có đủ kinh nghiệm lái xe, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ví dụ họ có thể làm việc muộn, làm việc đêm… xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên

CHO THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ

giá thuê xe 29 chỗ theo ngày

Bước 4 Thuê Xe 29 chỗ tại Thái Nguyên: 

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên đọc kỹ hợp đồng cho xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  . Với dòng xe du lịch 29 chỗ thì điều này càng trở nên quan trọng và cần thiết. Bởi trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn cần được đảm bảo các vấn đề pháp lý hay bảo hiểm. Chắc chắn trong hợp đồng cũng không thể thiếu giá sử dụng dịch vụ, sử dụng dịch vụ quá giờ …

Thuê xe tại Thái Nguyên

Xe 29 chỗ tại Thái Nguyên

Làm sao để xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên ?

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên Theo thống kê chưa đầy đủ, thì trong dịp lễ hội, giá dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ tăng đáng kể so với ngày thường. Điều này cũng dễ hiểu và hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nếu bạn thấy cần có sự đảm bảo về giá xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên  tốt nhất nên tìm công ty nào niêm yết giá!

Xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên Trong khi đó, bạn cũng phải hiểu rằng, cái gì cũng có giá của nó. Bạn không thể có dịch vụ tốt nếu mất quá ít tiền. Giá dịch vụ thuê xe tại Thái Nguyên  mà chúng tôi muốn nói đó là rẻ theo sự phù hợp với chất lượng dịch vụ.

thuê xe đi du lịch

Cho Thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên

Tại sao nên chọn công ty thuê xe du lịch Thái Nguyên  ?

Trong số rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch, chúng tôi nhận thấy, công ty thuê xe du lịch Thái Nguyên  là công ty đáng để bạn lựa chọn! Thật vậy, bởi những lý do sau:

 • Công ty có đa dạng dịch vụ cho thuê xe mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình.
 • Công ty có rất nhiều dòng xe chất lượng tốt, chạy đường dài ngon,đảm bảo dịch vụ bạn sử dụng sẽ là tốt nhất.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên, đội ngũ tài xế lái xe đầy đủ kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ tài xế nào bạn ưng ý!
 • Giá dịch vụ xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên   được niêm yết, đảm bảo lợi ích của người thuê xe.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ THÁI NGUYÊN

Thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên

  Cho thuê xe 4 -5 chỗ tại Thái Nguyên.

Quả thật đây là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn thuê xe du lịch tại Thái Nguyên !

Nhng loi xe 30 ch cho thuê ca NetVietNam Travel – Thái Nguyên  :

 • Hyundai County:  Loại xe 29 chỗ là mẫu xe khách cỡ trung bình với tiện nghi cao cấp, nội thất rộng rãi được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 • Isuzu SamCo: Đây là dòng xe chủ lực 29/34 chỗ  của NetVietNam Travel – Thái Nguyên  được nâng cấp với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, mạnh mẽ và sang trọng.
 • Universe Noble Mini : Ghế hành khách được bọc simili cao cấp, tích hợp cổng sạc dạng USB cho các thiết bị di động.

CHO THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖCho Thuê xe 29 chỗ tại Thái Nguyên

–  Cho thuê xe 7 chỗ tại Thái Nguyên.

Tiêu chí và lý do la chn NetVietNam Travel – Thái Nguyên  : Uy Tín Cht Lượng An Toàn

 • NetVietNam Travel – Thái Nguyên  được trang bị đội xe hơn 50 đầu xe đa chủng loại từ 4 đến 45 chỗ đời mới từ 2017 – 2020 tạo sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh. 
 • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên với Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thâm niên, cung cách phục phục vụ chuyên nghiệp, đã được đào tạo nghiệp vụ du lịch.
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng giỏi nghiệp vụ, nhanh gọn trong thủ tục và thanh toán, hòa đồng, vui vẻ.
 • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch.
 • Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thái Nguyên luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Bn s tht thy hài lòng khi la chn  NetVietNam Travel – Thái Nguyên  

1. Xe du lịch 29 chỗ Thaco Town

– Ngoại thất

Thaco Town là dòng xe 29 chỗ được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Thaco Town sở hữu kính chắn gió có tầm quan sát rộng, lướt gió kiểu mới và cụm đèn pha nhập khẩu.

Thêm vào đó, xe được trang bị kính hông lớn, dạng liền và đèn led rèm làm tăng độ sang trọng cho chiếc xe và phù hợp với những đơn vị muốn lựa chọn xe du lịch.

Xe du lịch 29 chỗ Thaco Town

Xe đi du lịch 29 chỗ Thaco Town

Thaco 29 chỗ có hầm hành lý có 02 khoang (thể tích >3m3). Nắp hầm bằng hợp kim nhôm giúp đóng mở dạng trượt. Sàn hầm bằng inox có nhấn sóng đem lại kết cấu vững chắc cho xe.

– Nội thất

Khoang hành khách của dòng xe đi du lịch 29 chỗ này cũng rất rộng rãi, sang trọng, màu sắc  nội thất trang nhã, hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Khoang lái của Thaco 29 chỗ 2 được thiết kế khoa học. Ghế lái cao cấp được nhập khẩu, cân bằng hơi tự động đạt chuẩn Châu Âu đem lại sự thoải mái cho tài xế khi điều khiển xe.

Phần khung gầm của Thaco 29 chỗ cũng được thiết kế đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Xe tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn thấp, thân thiện với môi trường và bền bỉ, vận hành êm ái nhờ được trang bị hệ thống treo khí nén trước 02 bầu hơi, sau 04 bầu hơi chất lượng ổn định.

Xe du lịch 29 chỗ Thaco Town

Xe du lịch 29 chỗ Thaco Town

2. Xe du lịch 29 chỗ Isuzu Samco

– Ngoại thất

Ngoại thất của dòng xe đi du lịch Isuzu Samco 29 chỗ đời mới mê hoặc người nhìn bởi thiết kế sang trọng và hiện đại. Thân xe dài 7880 cm với 03 ô kính liền và 01 ô kính lùa ghế lái và bổ kính lùa phí sau giúp hành khách thoải mái đón gió trời nếu muốn.

Phần kính chắn gió 01 tấm dạng liền trên Isuzu Samco có tác dụng giảm tốc, giúp chiếc xe có kiểu dáng sang trọng và vận hành êm ái.

Khoang hành lý cực rộng có sức chứa 8 – 12 va-li. Đây cũng chính là lợi thế đáng gờm của Isuzu Samco so với các đối thủ khác cùng phân khúc. Đặc biệt, sàn xe được bọc inox cao cấp chổng rỉ xét của mở có lò so thủy lực.

xe đi du lịch

Xe đi du lịch 29 chỗ Isuzu Samco

Đèn sau kiểu mới của Isuzu Samco được thiết kế dạng cột có tạo sự sang chảnh và phản quang cao. Hệ thống đèn xi nhan, đèn phanh, đèn báo khẩn cấp, đèn lùi, đèn phản quang  được thiết kế hiện đại và khoa học giúp chiếc xe 29 chỗ này có thể vận hành an toàn hơn.

Khung của Isuzu Samco cũng được ứng dụng công nghệ hàn ghép kiểu mới nên có thể chịu lực cao và rất bền bỉ.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 mẹo giúp bạn thuê xe du lịch dễ nhất!

– Nội thất

Isuzu Samco sở hữu hệ thống ghế lái được nhập khẩu cùng khung gầm Hino Nhật bản. Tay lái dạng cột và chỗ ngồi rộng, chỉnh ghế thuận tiện. Trên xe còn được trang bị bình cứu hỏa, búa thoát hiểm,…tiện ích.

xe đi du lịch

Xe đi du lịch 29 chỗ Isuzu Samco

Điều hòa Denso lắp trên nóc của Isuzu Samco 29 chỗ giúp đem lại không gian mát mẻ cho hành khách ngay cả khi di chuyển dưới khí hậu khắc nghiệt nhất của Việt Nam.

Thêm vào đó, xe để đi du lịch 29 chỗ Isuzu Samco còn sở hữu hệ thống đèn trần có độ sáng cao cho ánh sáng dịu mát vào ban đêm. Hệ thống quạt gió nằm giữa thân xe giúp lấy gió và khí trời dễ dàng, đem lại cảm giác dễ chịu cho tất cả các hành khách bên trong.

3. Xe du lịch 29 chỗ Hyundai County

Dòng xe ô tô 29 chỗ Hyundai County từ lâu đã rất quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Hyundai County không chỉ được yêu thích bởi bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất sang chảnh mà còn có giá thành hợp lý… Do đó, Hyundai County cũng chính là “ứng cử viên sáng giá” khi các công ty, đơn vị vận tải có nhu cầu lựa chọn xe đi du lịch.

– Ngoại thất

Ngoại thất xe ô tô Hyundai County 29 chỗ gây ấn tượng bởi được trang bị đèn xin nhan to bền sườn và đèn phản quang đặt chìm giúp tăng độ an toàn đối với phương tiện lưu thông cùng chiều. Lẫy mở nắp bình nhiên liệu đặt cạnh ghế lái thuận tiện khi bơm nhiên liệu cho xe.

xe đi du lịch

Xe du lịch 29 chỗ Hyundai County

– Nội thất

Nội thất Hyundai County 29 chỗ được thiết kế nguyên bản Hyundai Motor Hàn Quốc với đèn trần tròn/vuông, cửa gió trời và quạt hút đẩy trên trần xe giúp lấy khí trời, đem lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe.

xe đi du lịch

Xe du lịch 29 chỗ Hyundai County

Hyundai County 29 chỗ còn được trang bị hệ thống âm thanh trang bị màn DVD + Camera lùi + GPS tiện ích. Đặc biệt, mẫu xe 29 chỗ này còn có cốp rộng. Diện tích khoang hành lý càng tăng cao nếu nâng cao 2 hàng ghế sau và cần chứa nhiều hành lý khi chở hành khách, đi du lịch.

Đặc biệt, giá bán của Hyundai County 29 chỗ cũng khá mềm so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Đây chính là một trong số những lý do mà nhiều đơn vị lữ hành lựa chọn mẫu xe này.

Trên đây là vài chia sẻ của chúng tôi về 3 mẫu xe du lịch 29 chỗ được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích với bạn trong việc lựa chọn dòng xe du lịch phù hợp với mình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe 29 chỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *