Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài

XE CHUNG HÀ NỘI THÁI NGUYÊN

Chuyển phát nhanh Hà Nội – Thái Nguyên 180k – 200k ĐT: 0949618811
Xe ghép Thái Nguyên Nội Bài 180k – 200k ĐT: 0986818629
 
DỊCH VỤ GỬI HÀNG THÁI NGUYÊN ĐI HÀ NỘI Từ 100k
XE CHUNG HÀ NỘI ĐI THÁI NGUYÊN 180k – 200k ĐT: 0949618811
HÀ NỘI ĐI THÁI NGUYÊN 180k – 200k

Bạn chỉ cần gọi điện, có xe đón ngay trong 15 phút!

Dịch vụ Bao xe 4 chỗ:  600.000đ/chiều.

Dịch vụ Bao xe 7 chỗ:  750.000đ/chiều.

Dịch vụ Bán tải chỗ:  800.000đ/chiều đi.

Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài

 Xe ghép Nội Bài về Thái Nguyên

Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài, Xe ghép Nội Bài về Thái Nguyên,  Hiện nay tại sân bay Nội Bài, dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đang rất sôi động do lượng hành khách có nhu cầu di chuyển rất lớn. Chính vì vậy Xe VIP Nội Bài đã triển khai và đưa vào dịch vụ taxi VIP sân bay Nội Bài hoàn toàn mới mẻ và thú vị – Đi Chung Thái Nguyên –  Nội Bài.

Quãng đường từ sân bay Nội bài về Thái Nguyên khoảng 70km có rất nhiều loại phương tiện cho bạn chọn lựa, phổ biến nhất là Taxi sân bay Nội Bài, Grab sân bay Nội Bài, xe bus đi Nội Bài. xe chuyên tuyến Nội Bài, xe đưa đón sân bay.

Tư Vấn: 0826.81.88.11

Bạn và tôi hãy vì lợi ích của xã hội và chính bản thân mình chung tay bảo vệ môi trường. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi Xe VIP Nội Bài qua tổng đài 24/7: 0986.818.629. Xe VIP Nội Bài sẽ cùng bạn trải nghiệm thú vị với hình thức di chuyển mới này.

Đi Chung Thái Nguyên –  Nội Bài là hình thức di chuyển đi Ghép Thái Nguyên –  Nội Bài với những khách hàng có cùng nhu cầu, thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi sân bay Nội Bài hoặc chiều ngược lại từ sân bay Nội Bài về Thai Nguyên

Nếu bạn đang cần một dịch vụ taxi từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên có mức giá tiết kiệm hơn, vẫn đảm bảo đúng giờ, chất lượng thoải mái, tiện nghi, bạn có thể tham khảo dịch vụ Đi Chung Thái Nguyên –  Nội Bài về Thái Nguyên của Đi Chung Thái Nguyên.

Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài        

Đi chung Nội Bài về Thái Nguyên đang là giải pháp đi ghép Nội Bài về Thái Nguyên chất lượng, Nhanh, Thuận tiện, Chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng những người đồng hành.

Bảng giá dịch vụ đi Chung Thái Nguyên –  Nội Bài; Xe chung Nội Bài về Thái Nguyên:

 
Hình thức di chuyển Thái Nguyên – Nội Bài Điện thoại đắt xe
Đi Chung Thái Nguyên – Nội Bài Giá xe đi Nội Bài 180.000đ 0986.818.629
Xe ghép Nội Bài về Thái Nguyên Giá xe đi Nội Bài 180.000đ 0986.818.629
Đi riêng Thái Nguyên đi Nội Bài 600.000đ 0986.818.629
Giá xe 7 chỗ Nội Bài về Thái Nguyên 750.000 0986.818.629
Giá xe 4 chỗ đi Nội Bài về Thái Nguyên 600.000đ 0986.818.629

Đi xe Chung Thái Nguyên –  Nội Bài mới xuất hiện trong mô hình kinh doanh xe ghép sân bay Nội Bài tại Việt Nam trong thời gian ngắn. Dịch vụ đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm, ủng hộ.

Đặt xe ghép: 0826.81.88.11

Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí cho bạn, dịch vụ đi Chung Thái Nguyên –  còn mang tới những lợi ích giá trị gia tăng:

– Bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành với mình trên cả chặng đường trò chuyện vui vẻ.

Xe ghép Hà Nội - Sông Công

Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài

– Sử dụng đi Chung Thái Nguyên –  Nội Bài, bạn không những có được lợi ích của bản thân mà bạn còn đang góp phần xây dựng đất nước. Thay vì hai đến ba chiếc xe cùng chạy trên một tuyến đường thì nay chỉ cần một chiếc xe. Bạn và người đồng hành của mình đã góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm lượng khí thải sinh ra và bảo vệ môi trường tốt nhất cho xã hội. Đó cũng chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho chính cá nhân bạn cùng cả cộng đồng.

Đặt xe ghép Nôi Bài: 0826.81.88.11

  1. Để sử dụng dịch vụ đi Chung Thái Nguyên –  của XE VIP NỘI BÀI:

  • Bước 1:

Khách hàng gọi điện tới tổng đài: 0986.818.629 đăng kí đặt xe. Khách hàng cần cung cấp cho nhân viên tổng đài Mã chuyến bay của mình để nhân viên có thể kiểm tra trên hệ thống.

  • Bước 2:

Nhân viên tổng đài kiểm tra lịch trình của những khách hàng khác có cùng nhu cầu di chuyển, thông báo lại để chốt lịch trình đi chung cho quý khách. Ngoài ra với trường hợp ghép chuyến không thành công, Xe VIP Nội Bài cam kết cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Nội Bài bằng taxi đi riêng thông thường với tiêu chí Trọn gói – Chất Lượng – Giá Rẻ gửi tới quý khách hàng.

  • Bước 3:

Lái xe di chuyển đón tiễn khách hàng theo lộ trình đặt trước.

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng với dịch vụ này của Xe VIP Nội Bài.

Lưu ý: Giá tuyến Thái Nguyên – Nội Bài trên áp dụng cho khách hàng ở khu vực các quận nội thành Thái Nguyên (chủ yếu gồm 4 quận: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm và Cầu Giấy). Giá phụ trội có thể áp dụng nếu địa điểm đón ở các khu vực xa hơn.

Để có được báo giá chính xác quý khách nên gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Xe VIP Nội Bài.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ thuận tiện và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Để giúp bạn đi lại thuận tiện và tiết kiệm, Đi Chung Thái Nguyên –  sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và cập nhật nhất về các phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng như mẹo đặt xe tiết kiệm.

Đặt xe: 0826.81.88.11

Taxi từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên

Taxi Nội Bài về Thái Nguyên là phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất. Có rất nhiều hãng xe taxi từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên đỗ tại sân bay là: Nội Bài Taxi, Đại Nam, Airport Taxi, Việt Thanh, Mai Linh, Taxi Group. Mức giá phổ biến vào khoảng 280.000 – 350.000 đồng/lượt (Tuy nhiên thường rất khó gọi xe sau 22h). Để so sánh giá các hãng taxi từ Nội Bài về Thái Nguyên xem tại bài viết này.

Xe ghép Hà Nội đi Sông Công, Thái Nguyên

Đến với Đi Chung, ngoài được kế thừa các tiện ích của xe taxi truyền thống như: không gian thoải mái, cốp để hành lý rộng, được đưa đón tận nơi chủ động hành trình bạn còn được:

✔️ Miễn phí chờ 60 phút đầu tiên

✔️ Đưa đón tại 20 sân bay trên cả nước

✔️ Giá taxi Nội Bài niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.

✔️ Hủy xe không mất phí: Nếu lịch trình của bạn bị thay đổi, Đi Chung Thái Nguyên –  sẽ hỗ trợ miễn phí hủy xe chậm nhất trước 1 giờ xuất phát.

Cam kết của Đi Chung Thái Nguyên –

✔️ Chắc chắn có xe: đảm bảo 100% có xe nếu bạn đặt trước, kể cả vào lễ Tết.

✔️ Đúng giờ, đúng tuyến

✔️ Bồi thường nếu không hài lòng: Đi Chung Thái Nguyên –  có chính sách bồi thường rõ ràng cho bất cứ lý do nào làm bạn không hài lòng.

Đặt xe: 0826.81.88.11

Đặc biệt, Đi Chung còn cung cấp cho bạn các mẹo đặt xe taxi giá rẻ:

✔️ Đặt xe đi ghép Thái Nguyên – sân bay Nội Bài: đi chung xe ra sân bay chỉ 110,000đ. Bạn đặt xe online chỉ trong 2′, đảm bảo có xe, đúng giá, đúng giờ, đúng tuyến.

✔️ Săn mã giảm giá: cập nhật thường xuyên các chương trình giảm giá đang diễn ra tại Đi Chung, nhập ngay mã và nhận ưu đãi giá trị.

✔️ Đặt xe trong khung giờ vàng giảm giá:
Chiều tiễn: Thái Nguyên – Nội Bài: Nếu bạn đặt xe trong khung giờ vàng tiễn (6pm-10pm) sẽ được giảm ngay 5,000-10,000đ/chuyến.
Chiều đón: Nội Bài – Thái Nguyên: Và khi bạn đặt xe trong khung giờ vàng đón (6am-11am) sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển lên đến 20,000đ/chuyến.

XEM GIÁ

https://thuexethainguyen.net/xe-chung-ha-noi-di-thai-nguyen-2/

Hơn 1.000.000 chuyến đi thành công trên cả nước

Xe buýt/bus từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên

Nếu bạn đi một mình, hành lý ít và gọn gàng lại đang tìm kiếm phương tiện giá bình dân thì xe bus Nội Bài là lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể đi xe bus từ sân bay Nội Bài đến bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát hay bến xe Nước Ngầm,…Lưu ý khi đi xe buýt đó là có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì các tuyến xe buýt chạy quãng đường này đều rất đông, chất lượng không đảm bảo, cần trông giữ hành lý cẩn thận đề phòng móc túi trên xe. Xe buýt sân bay Nội Bài chạy theo tuyến cố định và trả khách theo bến, nếu nhà bạn xa điểm trả hãy gọi trước xe ôm, grab hoặc người nhà đến đón nhé!

Có rất nhiều tuyến buýt từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên cho bạn tham khảo:

  1. Xe bus Nội Bài 07: Thái Nguyên – Nội Bài

Giá vé: 8.000đ/lượt

Tần suất: 10-15 phút/chuyến

Lộ trình: Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, nhà ga T1) – Võ Văn Kiệt – Điểm dừng xe buýt đón trả khách (sân đỗ xe nhà ga T2) – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

  1. Xe bus Nội Bài 17: Long Biên – Nội Bài

Giá vé: 9000đ/lượt

Tần suất: 10-15 phút/chuyến

Lộ trình: Sân đỗ P2, Nhà ga T1 – Sóc Sơn – Đông Anh – Cầu Đuống – Cầu Chương Dương – Long Biên

  1. Xe bus Nội Bài 90: Bến xe Kim Mã – Cầu Nhật Tân – Nội Bài

Giá vé: 9000đ/lượt

Tần suất: 20 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Cổng vào Bãi đỗ xe Nhà ga T1 – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – Hoàng Hoa Thám – Văn Cao – Liễu Giai – Kim Mã – Kim Mã.

  1. Tuyến bus chất lượng cao 86: Ga Thái Nguyên – Nội Bài

Giá vé: 30.000đ/lượt

Tần suất: 25-30 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T1 (Sảnh A, B, E tầng 1)  – Nhà ga T2 (Cửa D1-D2 tầng 1) – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ – Long Biên – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Tràng Tiền – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn – Ga Thái Nguyên

xe ghép thái nguyên - Hà Nội

► Đi Chung cung cấp dịch vụ đi ghép xe sân bay Nội Bài – Thái Nguyên giá trọn gói, chỉ 110.000đtiết kiệm 50% chi phí so với taxi thông thường (200.000đ – 300.000đ) mà vẫn đảm bảo có xe, đúng giờ, đúng giá, đúng tuyến, không lo chặt chém, không lo đến muộn.

► Săn xe giá rẻ: Bên cạnh hình thức đi ghép xe, bạn có thể lựa chọn đi riêng và đặt xe trong vòng 1 tiếng trước khi khởi hành để được giảm giá chỉ còn 150,000đ/chuyến.

XEM GIÁ

Xe đưa đón từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên

Đây cũng là một hình thức xe đi Nội Bài từ Thái Nguyên và chiều ngược lại khá phổ biến. Hình thức xe chuyến tuyến này tương tự xe buýt, xe khá đông và không có chỗ cho nhiều hành lý. Giá vé mỗi lượt là 40.000 đồng.

Tuyến NB01: Nội Bài – Sông Công, Thái Nguyên

Tần suất: 75 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Nhật Tân – Đào Tấn (cạnh khách sạn Daewoo).

Tuyến NB02: Nội Bài – Phổ Yên, Thái Nguyên

Tần suất:  90 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Đông Trù – Cầu Chương Dương – Trần Khánh Dư – Nguyễn Khoái – Minh Khai – KĐT Times City.

Tuyến NB03: Nội Bài đến SamSung, Thái Nguyên

Tần suất: 105 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Hữu Thọ  – Giải Phóng – BX Nước ngầm.

Xe ô tô đưa đón từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên của các hãng máy bay

xe khách đi từ hải phòng lên thái nguyên

Ngay khi ra cửa sân bay, có thể dễ dàng tìm được xe của hãng máy bay nội địa tại khu vực đỗ xe buýt nhà ga T1 sân bay Nội Bài, giá niêm yết 40.000 đồng/người.

– Nếu bạn đi Vietnam Airlines, xe về Số 1 phố Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm

– Nếu bạn đi VietjetAir, xe về Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông

– Nếu bạn đi Jestar, xe về Số 204 Trần Quang Khải

Lưu ý: thường phải chờ đủ khách xe mới chạy và có khả năng bạn sẽ phải bắt thêm một phương tiện khác từ điểm trả khách về nhà.

Grab từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên

Grab taxi cũng là một sự lựa chọn cho bạn, ưu điểm nổi bật của loại hình này là sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng đặt xe nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, mức giá của Grab cho tuyến đường từ sân bay Nội Bài về Thái Nguyên khá đắt, khoảng từ 300.000 – 350.000 đồng (chưa tính phí chờ). Và cũng ít tài xế lựa chọn tuyến đường này nên bạn sẽ gặp một ít khó khăn khi đặt xe nhất là vào ban đêm.

số điện thoại xe khách hải phòng thái nguyên

Grab sân bay Nội Bài

Trên đây là tất cả các phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thái Nguyên. Mỗi phương tiện đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bên cạnh đó, khi đã có thể đến được trung tâm thành phố, bạn còn có thể thuê xe tự lái như ô tô, xe máy tại Thái Nguyên để chủ động hơn trong việc đi lại.

Nếu bạn mong muốn một trải nghiệm tiện lợi, giá cả tiết kiệm, đừng ngần ngại chọn dịch vụ đưa đón sân bay của Dichungtaxi.com ngay nhé!

Bạn chỉ cần gọi điện, Đi Chung lo mọi khâu chuyển hàng!

Website:  dulichhalinh.com  –  thuexethainguyen.net  – netvietnam.vn

Mail: dulichhalinh@gmail.com

Hotline/Zalo: 0949 61 88 11 – 0986 818 629

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe Chung Thái Nguyên đi Nội Bài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *